Skip to main content

Đặng Minh Tuấn là ai?

Minh-Tuấn

Xin chào các bạn!

Chào mừng các bạn đến với website cá nhân của tôi.

Tôi là Đặng Minh Tuấn

Sinh ngày: 28 tháng 06 năm 1991
Nơi sinh: Thành phố Hà Nội
Công việc: Chuyên viên tư vấn bất động sản cao cấp VinGroup

Liên kết mạng xã hội:

Mạng xã hội: Google+ , Facebook, Youtube

Hiện tôi đang làm việc tại công ty cổ phần đâu tư BeeLand, Đơn vị tư vấn chuyên sâu các dự án BĐS của tập đoàn Vingroup, Sungroup, Bimgroup,.. Đây là những tập đoàn sở hữu những sản phẩm bất động sản uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Đặng Minh Tuấn, tư vấn chuyên sâu các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn Vingroup, Sungroup,..

Là một người luôn đề cao giá trị cốt lõi của bản thân và định hướng trong nghề nghiệp. Tôi quan niệm rằng, để trở thành một người tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, được sự tín nhiệm của các nhà đầu tư thì bản thân mình phải hội tủ đủ cả 3 yếu tố cốt yếu: “Tâm – Tầm – Tín“, Đạo đức nghề nghiệp, Tầm hiểu biết và sự Uy tín.

Vì thế, hàng ngày tôi đều nỗ lực rèn luyện để hướng tới sự chuyên nghiệp trong công việc và không ngừng hoàn thiện bản thân. Chính vì lẽ đó, tôi đã lựa chọn tập trung vào dòng bất động sản cao cấp, dòng bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu của các tập đoàn BĐS lớn nhất tại Việt Nam như Vingroup, Sungroup, Bimgroup”

Nghề môi giới Bất động sản – Góc nhìn của tôi

Nhắc tới nghề môi giới bất động sản, chắc hẳn nhiều người nghĩ đến ngay những “cò nhà đất” một hình ảnh không có nhiều thiện cảm trong mắt nhiều người hoặc nghĩ tới những hình ảnh của những người luôn ăn mặc bóng bẩy như những “thanh niên đa cấp”.

Đúng như vậy, ngày mà tôi còn chưa làm về bất động sản thì tôi cũng có những suy nghĩ như thế đó. Sau một thời gian làm về bất động sản tôi nhận thấy một điều rằng: Trong kinh doanh BĐS có 3 level Sales chính:

Level 1: Bán hàng

Cấp bậc này là cấp bậc cơ bản nhất, chiếm số lượng đông nhất trên thị trường. Những người này thường không tập trung vào việc tư vấn cho khách hàng có được những giải pháp tôi ưu có lợi nhất, mà họ chỉ quan tâm tới việc làm sao để khách hàng mua thật nhanh và mình có được tiền. Có những Sales bán hàng bằng mọi cách, chốt giao dịch bằng mọi giá, bất chấp cả việc chiết khấu hoa hồng của mình cho khách để khách mua hàng của mình.

7-LỜI-KHUYÊN-SÂU-SẮC-TỪ-NHỮNG-TRADERS-THÀNH-CÔNG-3
Đừng vì một chút hoa hồng của Sales thiếu năng lực mà tự đặt mình vào thế khó.

Vấn đề tác hại của cắt máu sẽ được tôi trình bày vào một bài riêng.

Level  2: Bán tư vấn

Cấp bậc này chuyên nghiệp hơn so với Sale ở level 1 một chút. Nếu giả sử Level 1 chiếm 70% thì cấp bậc Sales này chiếm 25%. Những Sales bán tư vấn này không bán hàng theo cách Sale ở Level 1 thường làm, đôi khi họ tư vấn cho khách hàng vì những lợi ích của khách hàng nhưng đôi khi họ lại dùng đủ mọi cách để làm sao mà khách hàng mua hàng của mình, nếu cần thiết thì họ vẫn có thể chiết khấu hoa hồng của mình cho khách bình thường.

Level 3: Bán giải pháp (Khá ít, dành cho các Pro)

Khi nhắc tới cấp bậc thứ 3 này thì có rất ít Sales trên thị trường làm được, họ chỉ chiếm tỷ lệ rất nhỏ 5%. Sales bất động sản ở cấp độ này thường là những Sales kỳ cựu, dày dặn kinh nghiệm và quan trọng tư duy của họ là xác định đi đường dài với nghề. Sales ở Level 3 này làm việc ở cấp độ tư vấn, đưa ra giải pháp cho khách hàng để tự khách hàng lựa chọn.

Đây là cấp độ cao nhất trong môi giới bất động sản. Họ đưa ra giải pháp tốt cho khách hàng thì khách hàng là người trả công lại cho họ chứ họ không phải dùng phần hoa hồng của mình để tặng khách mục đích để khách hàng mua hàng.

vay-mua-nha
Hạnh phúc của bạn là niềm vui của chúng tôi!

Môi giới bất động sản là một nghề cũng cao quý như biết bao ngành nghề khác, bác sĩ thì chữa bệnh cứu người, giáo viên thì đào tạo ra những người có ích cho đất nước, kỹ sư xây dựng thì kiến thiết ra những công trình dự án làm đẹp cho đời, và chúng tôi là những người mang “tổ ấm” đến với mọi gia đình.

Người xưa có câu, “an cư lạc nghiệp“. Từ thời ông cha ta đã đặt việc nhà cửa là việc tối quan trọng, mái ấm gia đình và nghề nghiệp là 2 việc quan trọng nhất của mỗi con người. Hay câu “tậu trâu, cưới vợ, làm nhà” cũng thể hiện sự quan trọng của nhà cửa trong cuộc đời một con người. May mắn cho tôi là khách hàng tìm đến tôi là khi họ đã có sự thành công nhất định trong cuộc đời, và tôi giúp họ hoàn thành ước mơ về một mái ấm, việc này khiến tôi rất vui và thấy nghề của mình cao cả biết mấy.

Nhưng để khách hàng có cái nhìn thiện cảm về những người môi giới, tin tưởng giao phó ước mơ cuộc đời họ cho người môi giới đó thì người này phải là người tư vấn chuyên nghiệp, có tâm, có tài và uy tín. Cá nhân tôi và mọi thành viên trong Bee Land đều cùng chung một suy nghĩ là phải trở thành những nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp có TầmTâmTín thì mới đáp ứng được nguyện vọng, sự tín nhiệm của mỗi khách hàng.

Ước mơ của chúng tôi!

Chúng tôi có một khát khao cháy bỏng là “định nghĩa lại nghề môi giới bất động sản ở Việt Nam“.

Phỏng vấn không ít khách hàng có nhu cầu mua bất động sản thì phần lớn mọi người đều có cái nhìn thiếu thiện cảm với người môi giới. Khi họ tiếp xúc với môi giới bất động sản thì họ thường né tránh những môi giới, có khi họ còn không nói ra nhu cầu của họ nữa, họ sợ môi giới lừa gạt, trèo kéo, đưa ra những thông tin sai lệch. Đã có rất nhiều môi giới hiện nay dùng những thủ thuật, tiểu sảo để chốt khách bằng đủ mọi cách, bằng đủ mọi giá, bất chấp những khó khăn của khách hàng đằng sau giao dịch đó.

Ví dụ, có những Sale lợi dụng việc thiếu hiểu biết của khách hàng mà nói những lời ngon ngọt, tâng bốc cái lợi của sản phẩm và mặc việc khách hàng vay vốn ngân hàng thật nhiều mà không cần quan tâm tới năng lực tài chính của khách hàng đó ra sao. Nhiều Sales còn không nói cho khách hàng biết hay cố tình giấu đi những yếu tố rủi ro khi khách hàng đầu tư một dự án bất động sản. Và những hậu quả sau này, người phải chịu không ai khách chính là khách hàng.

Chúng-tôi-là-ai
Con người Bee Land có chung một Ước mơ đó là là: thay đổi lại cách nhìn của mọi người về nghề môi giới bất động sản tại Việt Nam!

Các tư vấn viên trong công ty tôi là số ít trong hàng nghìn môi giới đang hành nghề trên Việt Nam có tư duy của một nhà tư vấn chuyên nghiệp, dám từ bỏ cái lợi ngắn hạn để hướng tới lợi ích thực sự của khách hàng.

TÔN CHỈ LÀM VIỆC CỦA BEELAND CHÚNG TÔI

Đơn vị tư vấn chuyên sâu các dự án BĐS của tập đoàn Vingroup

TÔN CHỈ LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI:

  1. Khách hàng là số 1
  2. Không bao giờ cắt máu
  3. Tự tin và chuyên nghiệp
  4. Luôn luôn chăm chỉ
  5. Ham học hỏi và đọc sách

Tôi sẽ nói một cách ngắn gọn về 5 tôn chỉ làm việc của công ty tôi để bạn hiểu hơn về chúng tôi.

Thứ 1: Khách hàng là trên hết, khách hàng là cha là mẹ, là người thân của chúng tôi có như vậy mỗi giá trị chúng tôi đem đến cho khách hàng mới chứa đựng cái Tâm ở trong đó. Tư vấn và đứng về phía khách hàng, vì quyền lợi của khách, tìm ra những khó khăn, vấn đề của khách hàng gặp phải để đưa ra phương án giải quyết.

Thứ 2: Không bao giờ tự mình hạ thấp giá trị của bản thân, tư vấn một cách qua loa, đại khái để khách hàng mua hàng bằng mọi giá. Có người chọn bán hàng bằng cách cạnh tranh bằng giá, bằng “cắt máu“, bằng cách tước đi cái mà vốn dĩ con cái người thân của Sales đó được hưởng, nhưng chúng tôi thì khác, chúng tôi chọn cách cạnh tranh bằng chất lượng dịch vụ, bằng những giá trị mà chúng tôi đem đến cho khách hàng. Chúng tôi chọn là người tư vấn chuyên nghiệp là người tư vấn hội tụ đầy đủ 3 yếu tố cốt lõi của một con người hoàn thiện: Tâm – Tầm – Tín.

Thứ 3. Phong cách tự tin, tư vấn chuyên nghiệp là những yếu tố giúp chúng tôi thành công trong công việc. Giúp chúng tôi khẳng định thương hiệu trong cách nhìn của khách hàng.

Thứ 4: Thương hiệu BeeLand chúng tôi được xây dựng dựa trên hình ảnh của những chú ong cần mẫn, chăm chỉ ngày ngày tạo ra những giọt mật ngọt. Và chúng tôi cũng sẽ như vậy, chúng tôi sẽ chăm chỉ tạo ra giá trị sống cho đời.

Thứ 5: Nghề bất động sản là một nghề cạnh tranh rất khốc liệt tựa như “chiến trường” không dành cho những người lười học tập, nếu bạn không chịu học tập bạn sẽ bị xa thải, vì thế chúng tôi thường xuyên trau dồi kiến thức, tầm hiểu biết của mình để hoàn thiện bản thân và cũng như nâng cao chất lượng tư vấn của mình.

ban-hang-thang-cong
Hãy tạo sự khác biệt theo cách riêng của bạn.

Lời khuyên của tôi dành cho các bạn môi giới

Tôi rất mong muốn những bạn đang làm nghề môi giới bất động sản hay những người đang chuẩn bị bước vào nghề này hãy xác định cho mình một đường đi đúng đắn, ngay từ đầu hãy là người bán hàng chân chính.

Người bán hàng chân chính là người dùng trái tim chân thành, nhiệt huyết của mình, khao khát được giúp đỡ khách hàng của mình giải quyết vấn đề rắc rối, đem lại cho họ lợi ích cao nhất khi mua sản phẩm. Đồng thời người bán hàng chân chính là người luôn trao tặng đến khách hàng giá trị bản thân, giá trị dịch vụ tuyệt vời của mình với niềm vui khi nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Lời khuyên của tôi dành cho khách hàng

Thưa quý khách hàng yêu quý của tôi! Trong bối cảnh thị trường bất động sản nhiều thông tin phức tạp, nhiều thành phần Sales cùng tham gia bán hàng thì việc chọn cho mình một người tư vấn tận tâm và trung thực không phải là chuyện dễ. Đôi khi nó lại phụ thuộc vào cái chữ “duyên”.

Nhưng quý khách đừng vì thế mà vội nản, xung quanh ta vẫn còn rất nhiều người tốt. Quý khách cứ hãy nghiên cứu thật kỹ, cân nhắc trong việc chọn cho mình một môi giới có tâm, có tầm và chuyên nghiệp để tư vấn cho mình, tránh trường hợp ham rẻ mà để xảy ra những hệ lụy khi quá muộn.

Quý khách đáng được chúng tôi phục vụ tốt, đáng nhận được những người tư vấn tận tâm, nhiệt huyết và trung thực.

Vì sao khách hàng lại chọn mua hàng qua tôi?

Là một người môi giới chân chính, tôi xác định rõ quan điểm trong nghề của mình là:
ĐỪNG CỐ GẮNG BÁN – HÃY GIÚP KHÁCH HÀNG MUA“.

yeu-to-thanh-cong-trong-giao-dich-BDS
Giúp đỡ khách hàng hài lòng đó là niềm vui của tôi

Trong mỗi cuộc tư vấn nào, tôi đều hỏi về nhu cầu của khách, hỏi về mục đích của khách hàng khi mua sản phẩm này là gì? Tôi hỏi về mức tài chính mà khách hàng có thể bỏ ra cho sản phẩm là bao nhiêu? Từ đó tôi biết được khách hàng có phù hợp với sản phẩm không, và qua đây tôi sẽ có những phương để tư vấn cho từng trường hợp của khách hàng.

Đã có những khách hàng được tôi khuyên nên chọn một sản phẩm khác để mua chỉ vì một số lý do như sản phẩm này không đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng, vấn đề tài chính của khách hàng không phù hợp với sản phẩm.

Rõ ràng, không có một sản phẩm nào có thể phù hợp với tất cả mọi người. Mỗi loại sản phẩm khác nhau lại dành riêng cho một số đối tượng khách hàng khác nhau. Vì thế xác định xem mình có phù hợp với dòng sản phẩm này không cũng là một điều rất cần thiết.

Tôi chỉ giúp khách hàng của tôi mua sản phẩm, khi sản phẩm đó phù hợp với họ.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website của tôi!
Tôi là Đặng Minh Tuấn – Nếu bạn đang có nhu cầu về Bất động sản, hãy liên hệ với tôi, tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐẶNG MINH TUẤN

Tư vấn giải pháp đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Địa chỉ: P1107, tòa Vimeco, E9 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0946.885.768
Website: http://tuanminhland.com
Email: tuan.batdongsandautu@gmail.com