Skip to main content

BeeLand – Ngôi nhà thứ 2 của tôi!

Xin chào các bạn!

Giới thiệu với các bạn, đây là đồng đội tôi, người thân trong mái nhà chung BeeLand của tôi.

Chúng-tôi-là-ai
Những thành viên trong mái nhà Bee Land.

Chúng tôi là những Chuyên viên tư vấn bất động sản cao cấp Vingroup. Chúng tôi chuyên giúp đỡ những khách hàng có nhu cầu về nhà ở, nhu cầu về đầu tư bất động sản chọn được những dự án tốt, căn hộ ưng ý, phù hợp với nhu cầu, phù hợp với năng lực tài chính của mình. Và chúng tôi lập ra công ty Bee Land là để phục vụ chính các bạn, những khách hàng yêu quý của chúng tôi.

Nhìn qua, chắc hẳn Quý vị và các bạn thấy chúng tôi đều rất còn trẻ đúng không? Vâng, đúng như vậy đó. Thành viên hiện tại của Bee Land đều là những người trẻ và rất trẻ nhưng trong mỗi chúng tôi đều mang một ước vọng cháy bỏng đó là: “định nghĩa lại nghề môi giới bất động sản ở Việt Nam”. Tại sao lại như vậy?

“Từ trước tới nay, nghề môi giới bất động sản vẫn hay được gọi là nghề bán nhà hay ” cò nhà đất” mà thôi. Nhân viên môi giới không có trình độ chuyên môn, không có kỹ năng và kinh nghiệm, cũng như hiểu biết thị trường bất động sản.

Hầu hết nhân viên môi giới chỉ chăm chăm vào công việc bán hàng và giới thiệu sản phẩm, thậm chí dùng đủ chiêu trò thủ đoạn để ép khách, dụ khách chốt cọc bằng được. Từ đó gây nên những phiền toái và sự lãng phí thời gian cũng như tiền bạc không đáng có cho khách hàng. Nghề môi giới bất động sản chỉ dừng lại công việc bán hàng đúng nghĩa, không tạo ra được giá trị, cũng như không giúp khách hàng lựa chọn được cho mình 1 sản phẩm BĐS phù hợp nhất.” Giám đốc công ty cổ phần Bee Land nhận định.

moigioinhadat
Hiện trạng môi giới tự do “cò nhà đất” ở khắp mọi nơi

Ước mơ và hoài bão lớn nhất của chúng tôi theo đuổi là thay đổi lại cách nhìn nhận của xã hội và khách hàng về nghề môi giới bất động sản.

Gía trị cốt lõi: Tâm – Tầm – Tín

gia-tri-cot-loi-beeland
Giá trị cốt lõi: Tâm – Tầm – Tín

Chúng tôi xác định cho mình nghĩa vụ, xứ mệnh là phải phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Vì thế, chúng tôi đặt mục tiêu phấn đấu trở thành một công ty tư vấn bất động sản có dịch vụ tốt nhất chứ không phải một công ty to nhất. Để làm được điều đó, mỗi người Bee Land chúng tôi đều mang trong mình giá trị cốt lõi là: Tâm TầmTín, đây được xem là kim chỉ nam để chúng tôi hướng tới và phát triển.

Thứ nhất: TÂM


Khi nói đến chữ Tâm, mỗi thành viên Bee Land được đào tạo và thấu hiểu lợi ích của khách hàng phải luôn được đặt lên hàng đầu, Tư vấn cho khách hàng như tư vấn cho chính người thân của mình vậy. Hiểu rõ sự hài lòng của khách hàng là vấn đề sống còn của doanh nghiệp, thế nên với mỗi lần tư vẫn với khách hàng chúng tôi đều đưa ra những mặt tốt, những mặt chưa tốt của sản phẩm và những giải pháp cho từng khách hàng để tự khách hàng lựa chọn..

Chúng tôi tin rằng, khi chúng tôi tư vấn một cách khách quan như vậy thì mỗi quyết định của khách hàng cũng đều là những quyết định sáng suốt và thông minh. Beeland chúng tôi luôn xác định “không cố gắng bán hàng mà chỉ giúp khách hàng mua“.

Thứ hai: TẦM


Chữ Tầm. Ở đây, chữ Tầm là tầm hiểu biết, kỹ năng, trình độ chuyên môn, khả năng phân tích,.. Chúng tôi đều nói với nhau rằng: nếu chúng ta không lớn lên thì chúng ta sẽ bé đi. Bé đi với chính mình, bé đi với đối thủ, bé đi với cả khách hàng, điều đó quả không sai. Mỗi chúng ta đề chỉ là một phần tử vô cùng nhỏ bé trong kho tàng tri thức, nếu chúng ta không trau dồi kiến thức hàng ngày, thường xuyên thì những kiến thức đó sẽ bị mai một và nhỏ bé so với thế giới xung quanh.

Vì thế, công ty Bee Land chúng tôi thường xuyên tổ chức những buổi đào tạo về kỹ năng chuyên môn bất động sản, kỹ năng sống, kỹ năng phát triển bản thân..để mỗi người tư vấn Bee Land đều là một người có Đức có Tài, có Tâm và có cả Tầm.

Thứ ba: TÍN

Là một người tư vấn có Tâm tốt, có Tầm lớn nhưng không thể không có thiếu chữ Tín. Dù bạn có là người nói hay đến đâu, tầm hiểu biết rộng thế nào nhưng không có chữ tín thì bạn nói gì cũng chẳng có ai tin. Có nhiều người nói rằng, nghề của chúng tôi là nghề trao niềm tin. Không biết bạn nghĩ thế nào nhưng bản thân tôi thấy điều đó là hoàn toàn đúng. Chúng tôi đã có rất nhiều giao dịch với những khách hàng chỉ tiếp xúc lần đầu gặp mặt, hay có khách chỉ nói chuyện qua điện thoại mà khách đã gửi tiền cho chúng tôi và nhờ chúng tôi cọc với chủ đầu tư để giữ căn.

Có những khách hàng ở nước ngoài đã gửi cho chúng tôi hàng trăm triệu trong khi chỉ trò chuyện với chúng tôi qua phần mềm chat online. Thế mới thấy niềm tin trong mỗi giao dịch bất động sản là quan trọng tới cỡ nào. Chỉ cần một lần bất tín là vạn lần bất tin. Là những nhà tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn xác định phải cung cấp thông tin cho khách hàng một cách chính xác nhất, và phải chịu trách nhiệm với mỗi thông tin mình đưa ra.

LOGO-BEELAND
Giá trị từ sự khác biệt

TỔN CHỈ LÀM VIỆC CỦA BEELAND CHÚNG TÔI

  1. Khách hàng là số 1
  2. Không bao giờ cắt máu
  3. Tự tin và chuyên nghiệp
  4. Luôn luôn chăm chỉ
  5. Ham học hỏi và đọc sách

Chúng tôi là con người Bee Land, chúng tôi tự hào mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng của mình. Mỗi thành viên trong mái nhà Bee Land là những chú ong miệt mài, cần mẫn hiến dâng mật ngọt cho đời. Chúng tôi tự hào về công việc của chúng tôi! Chúng tôi yêu Bee Land. Chúng tôi yêu khách hàng! Và tôi yêu bạn!!!

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình và uy tín. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn 1 cách chính xác tất cả những thông tin về bất động sản Vinhomes đến với khách hàng. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được mua nhà với giá gốc chủ đầu tư, được hưởng đầy đủ các chính sách ưu đãi, tránh mất thời gian với các đối tượng cò mồi hay môi giới tự do, đề phòng lừa đảo đưa thông tin sai lệch về chính sách cũng như các ưu đãi của chủ đầu tư Vingroup.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BEELAND

Đơn vị tư vấn chuyên sâu các dự án BĐS của tập đoàn Vingroup

Địa chỉ: Phòng 11.07, tòa Vimeco – E9 – Phạm Hùng – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0466.596.187
Website: http:beeland.vn
Email: lienhe.beeland@gmail.com


Đặng Minh Tuấn – Bee Land